Lợi ích sử dụng hệ thống phần mềm quản lý chuỗi khách sạn

Quản lý chuỗi khách sạn là hướng đến tăng hiệu quả hơn so với khách sạn riêng lẻ. Với phần mềm quản lý chuỗi khách sạn giúp bạn giải quyết mục tiêu này. Cùng tìm hiểu các lợi ích sử dụng Hệ thống phần mềm quản lý chuỗi khách sạn trong bài viết dưới đây.

 

Tiết kiệm nhiều chi phí đầu tư và nhân sự

Thay vì phải đầu tư và lắp đặt nhiều hệ thống phần mềm quản lý khách sạn Pms, thì giờ đây khách sạn chỉ cần sử dụng một phần mềm quản lý chuỗi khách sạn để có thể quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh.

Nhờ vậy, khách sạn tiết kiệm được một lượng lớn chi phí nhân công làm việc giúp việc tổ chức nhân sự và quy trình làm việc tại các bộ phận kế toán, kinh doanh, buồng phòng…

 

Quản lý chuỗi khách sạn tập trung và từ xa hiệu quả

Theo dõi, bao quát tình hình hoạt động kinh doanh, đặt phòng của tất cả các khách sạn trên cùng một hệ thống, có thể truy cập mọi nơi trên mọi thiết bị. Đồng thời liên thông, chia sẻ dữ liệu giữa các cơ sở trong cùng hệ thống.

 

Quản lý toàn bộ thông tin lịch sử lưu trú của khách hàng

Tìm kiếm thông tin khách hàng giữa các khách sạn, theo dõi chi tiết hành trình đặt phòng và lịch sử lưu trú, tạo cơ sở dữ liệu giúp cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ.

 

Quản lý bán phòng hiệu quả 

Giúp tiết kiệm thời gian trong việc quản lý, theo dõi các kênh bán phòng khi tự động cập nhật, đóng mở lịch đặt phòng giữa các kênh OTA, website khách sạn.

 

Tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả làm việc 

Với một tài khoản có thể thao tác trên nhiều khách sạn trong cùng một hệ thống, giúp đặt phòng nhanh chóng với dữ liệu thông tin khách hàng đã được lưu trữ và chia sẻ, từ đó giúp tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả làm việc giữa các phòng ban.

 

Hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng

Người quản lý có thể kiểm soát và đồng bộ tất cả hoạt động trên cùng hệ thống, từ đó dễ dàng thao tác hướng dẫn, hỗ trợ sử dụng, cũng như để nhà cung cấp bảo trì, nâng cấp khi cần thiết.

 

Như vậy, việc sử dụng hệ thống quản lý chuỗi khách sạn không chỉ đem lại lợi ích về ứng dụng công nghệ, mà còn tạo ra hiệu quả cho quá trình kinh doanh khách sạn. Nên, đây là hệ thống quản lý mà các khách sạn vận hành theo chuỗi không nên bỏ qua.

Ý kiến không được cho phép